Xuất bản thông tin

null BAN ATGT HUYỆN TAM NÔNG PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠO HUYỆN TAM NÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI BÉ VUI GIAO THÔNG

Trang chủ Chi tiết bài viết

BAN ATGT HUYỆN TAM NÔNG PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠO HUYỆN TAM NÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI BÉ VUI GIAO THÔNG

Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2021, Ban An toàn giao thông huyện Tam Nông phối hợp với Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện tổ chức ngày Hội Bé vui giao thông cấp huyện năm học 2020-2021 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện với sự tham dự của 160 bé là học sinh của 16 trường Mầm Non trên địa bàn huyện Tam Nông. Ngoài ra còn có sự hưởng ứng tham gia của trên 150 phụ huynh của các bé.

Bé tham gia Hội thi.

Ngày hội Bé vui giao thông được tổ chức gồm 02 phần thi: phần thi thứ 1 hỏi đáp xoay quanh những câu hỏi về Luật giao thông đường bộ và Luật giao thông đường thủy nội địa     và phần thi thứ 2 là biễu diễn tiểu phẩm có nội dung về tuyên truyền an toàn giao thông. Kết thức hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải 3 và 13 giải khuyến kích cho các đội có những bé hoàn thành tốt các nội dung của 02 phần thi.

          Qua hội thi Bé vui giao thông đã góp phần giáo dục ý thức chấp hành những quy định của pháp luật về an toàn giao thông cho các bé ở lứa tuổi mầm non tạo tiền đề tốt để giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho các bé về sau. Đồng thời qua đó cũng góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho người dân trên địa bàn huyện.

Tùng Em

Có thể bạn quan tâm