Xuất bản thông tin

null Rà soát điểm đen, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông

Trang chủ Chi tiết bài viết

Rà soát điểm đen, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông

Theo báo cáo của Văn phòng Ban An toàn giao thông Tỉnh từ đầu năm 2021 đến nay (17/3/2021) toàn tỉnh xảy ra 20 vụ làm 22 người chết và 09 người bị thương. Nhằm chủ động trong công tác phòng, chống tai nạn giao thông, kịp thời kiến nghị các cơ quan chức năng có biện pháp khắc phục nhằm góp phần kéo giảm tai nạn giao thông.

Đoàn đang khảo sát điểm tiềm ẩn TNGT tại TP Hồng Ngự

Ban An toàn giao thông Tỉnh phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra, rà soát điểm đen, điểm tiềm ẩn tai nạn giao thông, tập trung vào các vấn đề bất cập sau: Hệ thống biển báo hiệu giao thông trên đường bộ đang khai thác; Các vị trí đấu nối vào đường bộ đang khai thác (cây xăng, đường huyện, đường xã,…); Các công trình đang thi công trên hệ thống đường bộ trên địa bàn Tỉnh; Những điểm thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông; Những bất cấp của hiện trạng đường bộ đang khai thác. Đoàn đã xác định một số điểm, vị trí mất an toàn giao thông cụ thể như tại nút giao đường Hùng Vương với đường Chu Văn An, Lê Lợi, Nguyễn Trải, Thiên Hộ Dương trước cổng chợ Hồng Ngự (Tp. Hồng Ngự), Đoàn đã có giải pháp xử lý nhằm hạn chế đến mức thấp nhất TNGT.

Ngoài các vị trí đã xác định, Đoàn đang tập trung khảo sát, rà soát các điểm đen, điểm tiềm ẩn TNGT, những bất cập về hạ tầng giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn Tỉnh để có hướng khắc phục, xử lý kịp thời trong thời gian tới./.

Đình Khương

Có thể bạn quan tâm

Nút: dongthap.gov.vn:8080