Xuất bản thông tin

null Khảo sát tại Km 20+700 tuyến Quốc lộ 80 (đoạn Ngã Tư Cái Cỏ)

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Khảo sát tại Km 20+700 tuyến Quốc lộ 80 (đoạn Ngã Tư Cái Cỏ)

Ngày 15/6, ông Nguyễn Phước Thiện – Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh và thành viên phối hợp với Ban An toàn giao thông TP.Sa Đéc tổ chức khảo sát tại Km 20+700 tuyến Quốc lộ 80 (đoạn Ngã Tư Cái Cỏ).

Ảnh: Vị trí Km 20+700 tuyến Quốc lộ 80 (đoạn Ngã Tư Cái Cỏ)

Tuyến đường ĐT.852B với nút giao thông Cái Cỏ hoàn thành góp phần chỉnh trang đô thị và mỹ quan chung của TP.Sa Đéc. Tuy nhiên sau khi vận hành khai thác vị trí nút giao thông Cái Cỏ còn tồn tại một số bất cập như bố trí các tiểu đảo giao thông chưa phù hợp, dẫn đến tình trạng các phương tiện tải trọng lớn như xe Container lưu thông qua vòng xoay phải cua gấp, người điều khiển phương tiện bám cua qua đảo giao thông với tốc độ cao tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Vào trưa ngày 11/5/2021, tại vị trí này đã xảy ra vụ tai nạn giao thông lật phương tiện xe Container tuy nhiên không thiệt hại về người.

Sau khảo sát Ban An toàn giao thông tỉnh ghi nhận và đánh giá các yếu tố từ hiện trường, lấy ý kiến lực lượng chức năng, cơ quan, ban, ngành có liên quan có giải pháp khắc phục các bất cập trong tổ chức giao thông tại nút để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện lưu thông.

C.P

Có thể bạn quan tâm

Nút: dongthap.gov.vn:8080