Xuất bản thông tin

null Tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông trong công nhân lao động trên địa bàn huyện Lấp Vò năm 2021

Chi tiết bài viết Chi tiết bài viết

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật an toàn giao thông trong công nhân lao động trên địa bàn huyện Lấp Vò năm 2021

Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Lấp Vò, ngày 08/3/2021, tại Công ty TNHH Ricegrowers Việt Nam, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp. Liên đoàn Lao động huyện Lấp Vò phối hợp với Ban An toàn giao thông Tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông năm 2021 cho 120 công nhân lao động của công ty.

Tại buổi tuyên truyền, công nhân lao động được thông tin về tình hình trật tự, an toàn giao thông trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp và trên địa bàn huyện Lấp Vò; được tiếp thu những kỹ năng cần thiết khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông theo đúng quy định của pháp luật và phổ biến các quy định của Luật Giao thông đường bộ; vận động mọi người chấp hành về an toàn giao thông như: Đi đúng làn đường quy định, đội mũ bảo hiểm đúng quy cách khi đi xe môtô xe gắn máy, tuân thủ quy định về tốc độ khi lái xe, tuyệt đối không uống rượu bia khi tham gia giao thông, phân tích làm rõ các tác hại của rượu, bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông...

Quang cảnh hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông tại Công ty TNHH Ricegrowrs Việt Nam tại Lấp Vò, Đồng Tháp.

Sau khi được tuyên truyền những kiến thức cơ bản về pháp luật an toàn giao thông đã giúp công nhân lao động có nhận thức và hành vi chuẩn mực hơn khi tham gia giao thông, qua đó cùng với người thân và gia đình luôn ý thức trách nhiệm, chấp hành tốt các quy định của pháp luật, ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông để cùng với cộng đồng, xã hội, địa phương làm tốt công tác bảo đảm an toàn giao thông tại địa phương.

V.L

Có thể bạn quan tâm