Xuất bản thông tin

null Lái xe ô tô bay xa hàng chục mét nằm dưới ruộng hoa, tài xế bỏ trốn

Trang chủ Chi tiết bài viết

Lái xe ô tô bay xa hàng chục mét nằm dưới ruộng hoa, tài xế bỏ trốn

Một chiếc ô tô ôm vòng xoay với tốc độ cao đã không làm chủ được tay lái khiến chiếc xe bay xa hàng chục mét lao xuống ruộng hoa gần đó, rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người.

Hiện trường vụ tai nạn

Trưa ngày 11/5/2021, lực lượng chức năng thành phố Sa Đéc- tỉnh Đồng Tháp vẫn đang phối hợp với chủ xe truy tìm tài xế điều khiển xe ô tô gây ra vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 01 giờ sáng ngày 10.5.2021 tại vòng xoay giao giữa đường Ngô Gia Tự với đường Nguyễn Tất Thành thuộc phường An Hoà- thành phố Sa Đéc. Thời điểm trên, xe ô tô loại 5 chỗ do một nam tài xế chưa rõ danh tính điều khiển hướng từ đường Nguyễn Tất Thành về đường ĐT.848, khi đến vòng xoay đã không làm chủ được tay lái phóng xe bay thẳng xuống ruộng hoa cách đường hơn 20m, sau khi xảy ra tai nạn tài xế đã rời khỏi hiện trường. Tại hiện trường, chiếc xe  vào nằm gọn dưới ruộng hoa gây hư hỏng nhiều giàn hoa với số lượng hàng trăm giỏ hoa các loại bị hư hỏng.

Được biết chiếc xe trên được một nam thanh niên thuê lại từ một nhà xe ở Sa Đéc và tự lái, người này thuê xe vào buổi sáng đến khuya thì gặp sự cố. Theo một vài nhân chứng kể lại thì thời điểm xảy ra tai nạn có 2 vợ chồng và 1 cháu bé từ chiếc xe bước ra sau đó rời khỏi hiện trường, chủ nhà xe đã liên hệ qua điện thoại nhưng người này không bắt máy. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với chủ xe mời người lái xe đến làm việc để giải quyết hậu quả vụ tai nạn.

Thanh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm