Xuất bản thông tin

null Xe container chở 52 tấn gạo lật ngang trên đường

Trang chủ Chi tiết bài viết

Xe container chở 52 tấn gạo lật ngang trên đường

Khoảng 10 giờ 50 phút ngày 11/5/2021, một chiếc xe container chở 52 tấn gạo đang đi trên đường khi đến một vòng xoay trong lúc ôm cua đẫ bất ngờ lật ngang khiến nhiều người một phen hốt hoảng.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời gian trên, xe container biển số 51R-220.64 do một nam tài xế chưa rõ danh tính điều khiển trên đường Quốc lộ 80 hướng từ thành phố Sa Đéc về huyện Lai Vung- tỉnh Đồng Tháp khi đến vòng xoay giao giữa đường Quốc Lộ 80 với đường ĐT.852B và Nguyễn Sinh Sắc thuộc địa bàn ấp Phú Long- xã Tân Phú Đông- thành phố Sa Đéc,  trong lúc ôm cua đã bất ngờ lật ngang, rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Sau khi xảy ra tai nạn tài xế điều khiển xe container đã rời khỏi hiện trường. Thời điểm chiếc xe bị lật trên xe container đang chở 52 tấn gạo, khi xe lật đã gây ra một tiếng động lớn khiến nhiều người xung quanh hốt hoảng.

Chiếc xe lật ngang khiến dầu nhớt chảy tràn ra đường, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã điều phương tiện chữa cháy đến hỗ trợ phòng ngừa sự cố cháy nổ xảy ra đồng thời điều xe cẩu đến cẩu chiếc xe container để trả lại sự thông thoáng cho tuyến đường.

Thanh Nghĩa

Có thể bạn quan tâm

Nút: dongthap.gov.vn:-1