Xuất bản thông tin

null Ban ATGT Tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị TNGT

Trang chủ Chi tiết bài viết

Ban ATGT Tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân bị TNGT

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT” năm 2021, Ngày 24-25/11/2021, Ban ATGT Tỉnh đã phối hợp cùng với các cơ quan thông tấn báo chí, Ban ATGT các huyện, thành phố tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho gia đình nạn nhân bị TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh.

Đoàn công tác Ban ATGT Tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân tử vong vì TNGT

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban ATGT Tỉnh tổ chức Đoàn công tác đến thăm, động viên, trao quà hỗ trợ các gia đình vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID – 19 vừa đảm bảo ý nghĩa của sự kiện này.

Tại buổi thăm hỏi, ông Nguyễn Phước Thiện - Chánh Văn phòng Ban ATGT Tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống; đồng thời nhấn mạnh ATGT đang là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, để lại hậu quả nghiêm trọng, làm ảnh hưởng không nhỏ đến các vấn đề an sinh xã hội.

Do đó, các cấp chính quyền địa phương cũng như cộng đồng cần quan tâm, giúp đỡ, chung tay chia sẻ những tổn thất, mất mát, nỗi đau do TNGT gây ra để các nạn nhân và gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn, đảm bảo cuộc sống.

Cùng với các hoạt động tuyên truyền, thăm hỏi và tặng quà các gia đình nạn nhân TNGT, để thiết thực giảm thiểu, ngăn chặn TNGT trong những tháng cuối năm, các cấp chính quyền, lực lượng chức năng cần tập trung tuyên truyền, nhắc nhở cũng như kiểm tra, xử lý các vi phạm giao thông.

Văn Lam

Có thể bạn quan tâm

Nút: dongthap.gov.vn:-1