Xuất bản thông tin

Trang chủ Chi tiết bài viết

"Dồn mọi nguồn lực ngăn chặn mầm bệnh xâm nhập vào địa phương"

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu - Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc với các địa phương khu vực biên giới gồm: huyện Hồng Ngự, huyện Tân Hồng, thị xã Hồng Ngự và các ngành liên quan vào chiều 04/8.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình dự lễ khai giảng tại TP.HCM

Dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, TP.HCM, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chúc mừng và động viên thầy trò nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sáng 6-9, ông Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia dự lễ khai giảng và lễ phát động chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp một toàn quốc năm học 2020-2021 tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Tại trường Tiểu học Trần Hưng Đạo, phụ huynh đưa con đến từ 6 giờ 30 để dự lễ khai giảng. Ngay cổng trường, một chú gấu bông do thầy cô hóa thân để chào đón các em. Các cô giáo đứng dọc hai lối đi để chào mừng và đo thân nhiệt, xịt nước rửa tay cho các em học trò.

 

Trong sân trường, ghế nhựa đã được sắp xếp sẵn để dành cho 343 học sinh lớp 1 và đại diện học sinh các lớp khối 2,3,4,5. Học sinh đeo khẩu trang, dự lễ khai giảng bắt đầu lúc 7 giờ 30. Sau lễ đón hơn 300 học sinh lớp 1 là Lễ chào cờ. Sau đó, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.